Ý nghĩa những món quà tặng bạn trai.

Những món quà sinh viên kinh tế thường hay tặng bạn nam là gì nhỉ?.Quan niệm chọn quà có khác gì so với các bạn khác ko?. Sau đây là thứ tự các món quà hay được mua để tặng bạn trai của các bạn sinh viên tụi mình. Tham khảo cho vui nhé..ngoài những công dụng thường có,, nó còn có ý nghĩa cực "kool" luôn.

1. Do khá nhỏ nhắn và phù hợp túi tiền món quà đầu tiên thường được chọn là bóp da.

Hãy tưởng tượng một ngày nào đó. cô bạn gái của mình tặng chiêc bóp thật dễ thương đúng với sở thích của mình, còn kèm theo tấm hình cùng nụ cười thật tươi của cô ấy nữa..Ôi sao mà hạnh phúc, mỗi lần mở bóp ra, mình lại nhìn nàng một cái, rồi lại tự mỉm cười một mình, để vơi đi nổi nhớ..he he.

Nhưng ai biết được, lời nhắn nhủ rất dễ thương của bọn kinh tế tụi mình dành cho cái bóp tiền đó rằng "Anh ơi, cho em quản lí tài chính của anh nhe. Vậy em mới yên tâm được (em muốn làm vợ của anh đó)"

2. Được xếp vào top 2 đó là chiếc cà vặt, do công dụng tạo nét thanh lịch cho phái mạnh các bạn nữ thường ít bõ qua khi chọn mua quà tặng.

Vốn thói quen xưa nay, áo trắng - quần đen, mình có bao giờ đeo cà vạt đâu, các bạn nam sẽ ngỡ ngàng một ngày mình đã trở thành một hoàng tử khi khoác thêm chiêc cà vạt. Trông thật lịch sự, và đầy phong cách nam tính. Không ngờ khoác cà vạt lên mình trông đẹp hơn hẳn. cô ấy sẽ ko bỏ được mình đâu. vẽ đẹp trai bây giờ mới hiện rõ...he he

khi ai đó đeo chiêc cà vạt lên, nếu ko quen đều có cảm giác khó chịu. Điều này mang ngụ ý rằng "Anh yêu ơi, anh ko thoát khỏi tay em rồi, em sẽ luôn đeo theo anh, nếu mà anh dám phụ bạc em thì em xiết cổ anh cho anh ngạt thở luôn" (@_@)

3. Lọt vào top 3 đó là sợi dây nịt. Lâu rồi đã sài cộng dây nịt này, tuy nó ko đẹp nhưng mình đã quen nên ko muốn thay đổi. Một ngày đeo thử chiếc dây nịt cô bạn gái tặng..í trời, một phong cách mới...mình bỗng cảm thấy tự tin hơn mỗi khi ra đường. Đi một đoạn tay sờ vào nó sửa sửa lại tí, để ai đó chú ý "tui mới đeo dây nịt mới đó nhe". (&_&)

với lời nhắn nhủ nhẹ nhàng "anh ơi, em sẽ luôn ở bên anh" chiếc dây nịt là món quà thú vị gắn kết tình cảm lứa đôi.

4. Lọt vào top 4. Là chiếc áo sơ mi. Sự lựa chọn dành cho những bạn thích lãng mạn. Con gái vẫn thường nói thích con trai  mặc áo sơ mi trắng cùng quần tây đen, vừa giản dị lại vừa đẹp. Càng đẹp hơn khi chàng xuất hiện trước mặt nàng với chiêc áo mà nàng tặng, tình yêu đơn sơ, nhưng thật thơ mộng, thắm thiết biết bao khi tay nàng trong tay anh cùng nhau đo dạo phố với chiêc áo mới...

Lời nhắn nhủ cho anh "Anh ơi ! trao áo cho anh là trao cả mối tình đầu tiên của người con gái đó, xin đừng phụ bạc tình em nhe anh"

5. Lot vào top 5 là giầy

Bấy lâu chơi với nhau cùng nói cùng cười, có khi nào thấy cô ấy quan tâm đến chân của mình thế mà hôm nay ướm thử chiêc giày nàng tặng,lại  vừa khít. Nàng chu đáo thật. 

với lời nhắn "em là một nữa của đời anh" đôi giày đã trở thành món quà thật ý nghĩa.

Ngoài những mon quà trên còn có những món khác như: găng đeo tay, áo khoác, mỹ phẩm nam...đôi lúc vẫn là những món quà bất ngờ mà các bạn nữ vẫn thường tặng bạn trai của mình..với những ý nghĩa vô cùng phong phú..